Khoa Khoa học cơ bản thăm hỏi và tặng quà tân sinh viên nghèo vượt khó

Sau khi đón tân sinh viên nhập học đợt 1, ngày 12/10/2021 các đồng chí lãnh đạo khoa, lãnh đạo Công đoàn - Đoàn - Hội sinh viên, cố vấn học tập và đại diện sinh viên các lớp thuộc Khoa Khoa học Cơ bản đã đến thăm nơi ăn ở, học tập của các tân sinh viên thuộc khoa, đồng thời trao quà động viên các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

Một số kinh nghiệm trả lời phản biện bài báo khoa học

Việc công bố các bài báo trên các Tạp chí khoa học có chất lượng, nhất là các tạp chí thuộc Cơ sở dữ liệu Web of Science là một nhu cầu hiện hữu của mỗi giảng viên, nghiên cứu viên của các trường đại học. Làm thế nào để tăng khả năng được chấp nhận sau khi có được bài viết tốt và chọn Tạp chí phù hợp? Một bài viết ngắn giới thiệu với các bạn một số kinh nghiệm nhỏ về Trả lời các phản biện độc lập.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp giáo dục giữa Nhà trường và gia đình các em học sinh, ngày 18/9/2021, Trường Phổ thông tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học. Hội nghị có sự tham gia của Ban Giám hiệu Nhà trường, giáo viên và toàn thể phụ huynh của các em học sinh đang theo học tại trường.

Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào tăng cường đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Xác định nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thời gian qua, Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào đã tích cực thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như y đức cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Câu lạc bộ Kĩ năng sống tham gia tuần sinh hoạt công dân

Ngày 6/10/2021, được sự phân công của Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào, Câu lạc bộ Kĩ năng sống đã tham gia tuần sinh hoạt công dân dành cho các bạn Tân sinh viên năm học 2021 – 2022.

Tuyển sinh

Thông báo

VIDEO

Album ảnh

26°C°C   19°C°C

Tuyên Quang

Thứ ba 19/10/2021

Nhiều mây, có mưa, mưa rào

  • Thứ tư 20/10/2021

    29°C°C68%°C

  • Thứ năm 21/10/2021

    24°C°C 47°%°C

Xem nhiều nhất

Tài nguyên